Đây là web mẫu, được thiết kế bởi

Công ty Thiết kế web website366.com.

Bạn đang cần thiết kế web giống như mẫu này, vui lòng liên hệ qua
Số điện thoại 0908.342.9930979.217783
Hoặc Email cho chúng tôi qua địa chỉ website366@gmail.com
Hoặc chọn mẫu web khác tại Chọn mẫu
Cảm ơn!
Thiết kế bởi: website366.com
Bạn cần hỗ trợ?

Casio khai tử máy ảnh kỹ thuật số vì liên tục thua lỗ

LargeSense LS911 ra đời đánh dấu sự đột phá của công nghệ cảm biến khi đã hiện thực hoá được ước mơ của mọi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi có thể chụp được ảnh khổ lớn như trên máy ảnh film.

Kích thước cảm biến luôn là mối quan tâm hàng đầu mỗi khi chọn lựa một chiếc máy ảnh. Từ 1 inch, crop-frame, full-frame, medium-format tất cả đều mang theo chất lượng hình ảnh tịnh tiến theo mức độ lớn của cảm biến. Trong thời đại máy ảnh chụp film, khổ film large-format 8×10 đã là niềm mơ ước của không ít nhiếp ảnh gia và hiện tại vẫn rất nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới vẫn sử dụng những chiếc large-format này cho công việc sáng tác.

LargeSense LS911 được trang bị một cảm biến đơn sắc CMOS cỡ 9×11 inch, với kích thước điểm ảnh 75 micron. Cảm biến này có độ nhạy sáng cơ bản ở mức cao ISO 2100 và độ nhạy sáng cao nhất ISO 6400.

Tính năng chụp đơn (single shot) trên LS911 nghĩa là toàn bộ cảm biến sẽ được đọc cùng một lúc bằng cách quét từng phần cảm biến và đọc xử lý cùng lúc. Điều này làm cho chiếc máy này có vẻ không phù hợp với các chủ thể chuyển động hoặc đèn chớp. Thật vậy, cũng rất ít nhiếp ảnh gia sử dụng large-format để chụp vật chuyển động vì tốc độ chụp không tối ưu.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *